Trang chủ / Tin tức về Phật thủ / Tin tức / Quả phật thủ - Nguồn cung cấp Vitamin C

Quả phật thủ - Nguồn cung cấp Vitamin C

Mô tả
Quả phật thủ (trái phật thủ) là một trong những loại quả lâu đời nhất. Đôi khi được gọi là “chanh có ngón tay,” trái chanh lạ này được trân trọng vì hương thơm ngát và êm dịu không gắt của nó. Bên trong trái cây có ít hoặc không có thịt và nước trái cây, toàn bộ chỉ là vỏ và cùi. Vì lý do này, phật thủ không phải để ăn tuy nhiên, nó có thể được sử dụng trong kẹo, bánh hoặc công thức nấu ăn khác. Phật thủ cũng là một thành phần tốt khi đưa vào rượu mùi và rượu mạnh khác.
Quả phật thủ cung cấp Vitamin C

 

 

Gợi ý sử dụng
Đây là một trái cây tuyệt vời để làm mứt phật thủ, vì phần lõi (màu trắng) không đắng, vì vậy cũng không cần thiết phải ngâm hoặc đun sôi trước.
Dinh dưỡng cho sức khỏe
Nguồn vitamin C lớn cho cơ thê.
Lựa chọn và bảo quản
Chọn trái cây không bị hỏng, dập. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, cắt ra miếng để tạo hương thơm trong nhà của bạn.

Nguồn: www.friedas.com