Trang chủ / Tin tức về Phật thủ / Tin tức / Người dân Đắc Sở ăn ngủ cùng Phật thủ

Người dân Đắc Sở ăn ngủ cùng Phật thủ

Để có được một trang trại Phật thủ tết đẹp, trái nhiều là biết bao mồ hôi, công sức phải bỏ ra của người dân Đắc Sở. Thật hiếm thấy có giống cây nào đòi hỏi nhiều tâm sức như khi chăm sóc phật thủ.

Công sức bỏ ra rất lớn nhưng cái tâm, cái tình mới là thứ đáng quý. Đối với người dân Đắc Sở thì cảnh dựng chòi giữa vườn, thức thâu đêm để canh Phật thủ như là thói quen với họ. Có thể nói là ăn ngủ với Phật thủ. 

Khá nhiều hộ dân, đầu tư tất cả vốn liếng, huy động tất cả nguồn lực để tập trung vào vườn Phật thủ của mình, họ mong muốn cái tết ấm cúng nhất đến với họ.

nguoi-dan-dac-so-an-ngu-cung-phat-thu


Cây Phật thủ cũng như nhiều loại cây khác, cũng phải chống chọi với sâu, cũng chịu nhiều loại bệnh khác nhưng gian nan nhất của nghề này đó là những ngày trời xuất hiện sương muối. Trong những ngày đó các chủ vườn phải thức xuyên đêm, hàng giờ phải ra ngó nghiêng từng gốc, từng quả để có hướng xử lý.

Đến lúc thu hoạch trái Phật thủ cũng là giai đoạn quan trọng không kém, nếu sai sót xẩy ra thì sẽ để lại hậu quả lớn. Với người dân Đắc Sở thì mùa Phật thủ tết được xem là mùa tổng kết cuối năm vì thế công lao bỏ ra rất lớn.

Có không ít hộ dân thu về được hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỉ đồng nhưng cũng có những hộ dân lâm vào cảnh thua lỗ.

Thương hiệu Phật thủ Đắc Sở càng vang xa càng đòi hỏi các nhà vườn như anh Mạnh đầu tư chăm sóc kĩ lưỡng hơn để quả phật thủ phát triển tốt nhất, đạt tới mức sinh trưởng mạnh mẽ nhất.

Quý khách có nhu cầu mua Phật thủ Đắc Sở đẹp chơi tết vui lòng liên hệ anh Mạnh qua số hotline: 01639483583 – 0979080606 để có những trái phật thủ đẹp giá rẻ.
 

Vì sao nên mua quả phật thủ tại nhà vườn Mạnh Thùy

Nhà vườn trông phật thủ

Chúng tôi ở Đắc Sở, Hà Nôi – vùng trồng phật thủ lớn nhất cả nước. Vườn chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trồng phật thủ, từng được nhận bằng khen và được lên tivi với vườn phật thủ. Mạnh Thùy chuyên bán quả phật thủ vào các ngày lễ tết trên toàn quốc.

vuon-phat-thu


Giá

Là nhà vườn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá quả phật thủ. Các bạn có thể mua được giá tốt nhất khi đến chọn mua tại nhà vườn hay đặt mua hàng từ website của chúng tôi.

Hỗ trợ bán buôn

Kính gửi quý khách nhằm bảo vệ quyền lợi, tăng lợi ích kinh doanh cho những khách bán buôn, từ năm 2017, nhà vườn Mạnh Thùy có chính sách bán hàng mới dành cho khách hàng mua buôn quả phật thủ đó là bán vo cả cây.

ban-cay-phat-thu


Chi tiết quý khách có thể xem tại đây: http://phatthudacso.com.vn/Qua-Phat-Thu

Vận chuyển an toàn

dong-hang-can-than-cho khach


Quý khách hàng đến tận vườn đặt quả phật thủ hay mua hàng tại website sẽ được Mạnh Thùy cắt quả từ trên cây xuống gói giấy báo, sau đó sẽ đóng thùng xốp để quý khách mang về. Nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ vận chuyển ra bến xe theo yêu cầu quý khách. Đảm bảo trái phật thủ đến tay quý an toàn.


Cam kết từ Mạnh Thùy

Các quả Phật thủ của nhà vườn Mạnh Thùy đều có nguồn gốc từ Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội. Hoàn tiền và tặng thêm 100 triệu đồng nếu không đúng nguồn gốc xuất xứ.

Liên hệ mua quả Phật thủ

Quý khách có nhu cầu mua quả Phật thủ vui lòng liên hệ với Mạnh Thùy qua số điện thoại: 01639483583 – 0979080606  hoặc mua hàng qua trang web: Phatthudacso.com.vn. Nhà vườn chúng tối khuyến khích quý khách đến tận vườn để chọn mua cho mình những quả Phật thủ đẹp nhất (Vui lòng gọi điện trước).