Trang chủ / Tin tức về Phật thủ / Tin tức / Mua quả phật thủ ở Sài Gòn

Mua quả phật thủ ở Sài Gòn

Phật thủ tết tượng trưng cho điềm may mắn, cát tường, mang đến nhiều điều tốt lành cho con người. Vì thế, nó được nhiều người chọn lựa mua quả phật thủ để bày trên bàn thờ trong dịp Tết.

Nguồn gốc của cây Phật thủ

Cây phật thủ có nguồn gốc từ quốc gia Phật giáo Ấn Độ, nó cũng được tìm thấy tại Trung Quốc, Nhật Bản và các vùng núi phía bắc Việt Nam. Trong các cuốn sách có ghi chép lại về Phật thủ, đến nay loài cây này đã có lịch sử trồng được gần 1.000 năm

Cây Phật thủ được người dân Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội mang về từ vùng núi phía Bắc. Được trồng cách đây hơn 20 năm và được nhân rộng trên mảnh đất này, cứ như cái "duyên" vậy, Phật thủ tại đây đẹp nhất, say đắm lòng người nên từ đó xuất hiện cái tên nổi tiếng gắn với địa danh đó là: Phật thủ Đắc Sở.

mua-trai-phat-thu-tai-sai-gon

Mua trái Phật thủ tại Sài Gòn


Tác dụng của Phật thủ

- Mua phật thủ để thắp hương vào mùng 1, rằm, lễ, tết…; dùng để tạo hương thơm cho căn phòng. - Tác dụng chữa bệnh: Chữa nấc, viêm khí quản, đau dạ dày, viêm gan, giải rượu, đau bụng kinh…   - Làm món ăn: Làm mứt phật thủ, rượu phật thủ, cháo phật thủ, chè phật thủ… Ý nghĩa quả phật thủ : Phật thủ chính là một trong năm loại trái cây thường được dùng để trưng bày trên mâm ngủ quả trên bàn thờ gia tiên trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Trong tranh dân gian tết cổ truyền vùng Bắc Bộ có tranh mâm ngũ quả bao giờ cũng có trái Phật thủ.

Theo quan niệm của người Việt Nam, quả phật thủ đã quý thì cây phật thủ tết có trái chín vàng ngày tết sẽ càng được quý trọng hơn với ý nghĩa mang lộc đầu xuân cùng với cây đào, cây mai, cây quất, cây Phật thủ sẽ góp phần tô điểm thêm sắc xuân Nhâm Thìn đặc biệt cho những gia đình mua được cây Phật thủ trưng bày ngày Tết.

Hy vọng những trái Phật thủ sẽ là món quà xuân ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về bởi trong tâm thức của người Á Đông nói chung cũng như người Việt, phật thủ tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, trường thọ bền lâu.

Mua quả Phật thủ tại Sài Gòn

Vì khoảng cách địa lý khá xa vùng đất Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội nên khách hàng tại Sài Gòn vui lòng đặt hàng online. Khi đặt hàng online các bạn cần tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc, xuất xứ của quả Phật thủ. Địa chỉ nhà vườn đang bán hàng. Tránh tình trạng mua phải những quả phật thủ xấu, không xuất xứ tại Đắc Sở, Hoài Đức nhưng có giá thành như nhau.

Vì sao nên mua quả Phật thủ tại nhà vườn Mạnh Thùy?

Nhà vườn trông phật thủ

Chúng tôi ở Đắc Sở, Hà Nôi – vùng trồng phật thủ lớn nhất cả nước. Vườn chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trồng phật thủ, từng được nhận bằng khen và được lên tivi với vườn phật thủ. Mạnh Thùy chuyên bán quả phật thủ vào các ngày lễ tết trên toàn quốc.

vuon-phat-thu


Giá

Là nhà vườn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá quả phật thủ. Các bạn có thể mua được giá tốt nhất khi đến chọn mua tại nhà vườn hay đặt mua hàng từ website của chúng tôi.

Hỗ trợ bán buôn

Kính gửi quý khách nhằm bảo vệ quyền lợi, tăng lợi ích kinh doanh cho những khách bán buôn, từ năm 2017, nhà vườn Mạnh Thùy có chính sách bán hàng mới dành cho khách hàng mua buôn quả phật thủ đó là bán vo cả cây.

ban-buon-phat-thu


Chi tiết quý khách có thể xem tại đây: http://phatthudacso.com.vn/Qua-Phat-Thu

Vận chuyển an toàn

dong-hang-can-than-cho khach


Quý khách hàng đến tận vườn đặt quả phật thủ hay mua hàng tại website sẽ được Mạnh Thùy cắt quả từ trên cây xuống gói giấy báo, sau đó sẽ đóng thùng xốp để quý khách mang về. Nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ vận chuyển ra bến xe theo yêu cầu quý khách. Đảm bảo trái phật thủ đến tay quý an toàn.


Cam kết từ Mạnh Thùy

Các quả Phật thủ của nhà vườn Mạnh Thùy đều có nguồn gốc từ Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội. Hoàn tiền và tặng thêm 100 triệu đồng nếu không đúng nguồn gốc xuất xứ.

Liên hệ mua trái Phật thủ ở tp HCM

Quý khách có nhu cầu mua trái phật thủ vui lòng liên hệ với Mạnh Thùy qua số điện thoại: 01639483583 – 0979080606  hoặc mua hàng qua trang web: Phatthudacso.com.vn. Nhà vườn chúng tối khuyến khích quý khách đến tận vườn để chọn mua cho mình những quả Phật thủ đẹp nhất (Vui lòng gọi điện trước).