Trang chủ / Sản phẩm của nhà vườn Mạnh Thùy / Bán cây phật thủ tết trên toàn quốc

Bán cây phật thủ tết trên toàn quốc

Giới thiệu cây Phật thủ

Cây Phật thủ có tên khoa học là Citrus medica L. var. sarcodactylis. Tên đông y: Kim Phật thủ. Tên gọi khác: Phật thủ hương duyên. Trong dân gian thì được gọi là Phúc thọ cam.

Cây Phật thủ thuộc họ cam quý, có vị cay, đắng, ngọt, tính ấm, không độc. Cây được trồng ở những vùng có khí hậu ấm, là cây thân gỗ nhỏ quanh năm xanh tốt. Lá mọc sole, hình o-van, mép lá có nhiều răng cưa nhỏ. Thân cây màu xanh nâu sẫm, cành nhỏ màu xanh. Trên rễ cây có các lông mao, thường ra hoa ở ngọn của cành nhánh, hoa mọc thành từng chùm, bông hoa màu trắng có 5 cánh trông giống như hoa của cây cam, bưởi.

Nguồn gốc cây Phật thủ

Cây phật thủ có nguồn gốc từ quốc gia Phật giáo Ấn Độ, nó cũng được tìm thấy tại Trung Quốc, Nhật Bản và các vùng núi phía bắc Việt Nam. Trong các cuốn sách có ghi chép lại về Phật thủ, đến nay loài cây này đã có lịch sử trồng được gần 1.000 năm

Cây Phật thủ được người dân Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội mang về từ vùng núi phía Bắc. Được trồng cách đây hơn 20 năm và được nhân rộng trên mảnh đất này, cứ như cái "duyên" vậy, Phật thủ tại đây đẹp nhất, say đắm lòng người nên từ đó xuất hiện cái tên nổi tiếng gắn với địa danh đó là: Phật thủ Đắc Sở

Ý nghĩa của cây Phật thủ

Nếu cây mai, cành mai ngày Tết tượng trưng cho giàu sang phú quý, đào xua đuổi tà ma; quất tượng trưng cho 1 năm bội thu mùa màng thì phật thủ lại có ý nghĩa đem lại may mắn, tài lộc suốt cả năm

Hình ảnh một số cây Phật thủ tại nhà vườn Mạnh Thùy:

cay-phat-thu

cay-phat-thu-bonsai

 

Bảng giá cây Phật thủ của chúng tôi (có thể thay đổi nhẹ tùy thuộc vào cây, thời điểm)

1. Cây Phật Thủ ra quả tự nhiên
Cây cao từ 60-80cm
Cây từ 3 trái trở lên
Quả tự nhiên vàng sang trọng, lá xanh thậm
Có chậu là giỏ dạng mây tre đan (100 cây sẽ có 100 chậu giỏ tương ứng)
Có một số hộp đựng sang trọng kèm theo(100 chậu sẽ có 30 hộp đựng)
Sử dụng: Quà biếu, phong thủy, trưng bày thanh lịch sang trọng
Giá: 800k - 1,5tr.

2. Cây Phật Thủ ra quả tự nhiên
Cây cao từ 60-80cm
Cây từ 5 trái trở lên
Quả tự nhiên vàng sang trọng, lá xanh thậm
Có chậu là giỏ dạng mây tre đan (100 cây sẽ có 100 chậu giỏ tương ứng)
Có một số hộp đựng sang trọng kèm theo(100 chậu sẽ có 30 hộp đựng)
Sử dụng: Quà biếu, phong thủy, trưng bày thanh lịch sang trọng
Giá: 1,5tr - 3,5tr.

3. Cây Phật Thủ thế dáng đẹp, ra quả tự nhiên
Cây cao từ 1.2m-1.5m
Cây được uốn dáng thế tạo hình đẹp mắt
Lá xanh thậm, có lộc nhiều
Trái 9 quả trở lên màu xanh và vàng chanh
Sử dụng: Quà biếu, phong thủy, trưng bày thanh lịch sang trọng
Giá: 2tr - 5tr

Ngoài ra chúng tôi còn có một số cây thế giáng 10 năm, số quả 68 “Lộc Phát, 36 “Tài Lộc, 38 “Phát Tài”, 39 “Thần tài gõ cửa”. Thế giáng được tuyển chọn và chăm sóc kỹ lưỡng, gốc bệ vệ, trường cửu.
Đặt sảnh Văn Phòng Công Ty, Sảnh biệt thự, đặt sân vườn, đặt sảnh chùa, phòng khách lớn, làm quà biếu vô cùng độc và sang trọng.

cay-phu-thu-tai-loc

 

Vì sao nên mua cây Phật thủ tại nhà vườn Mạnh Thùy

Nhà vườn Phật thủ uy tín

Chúng tôi ở Đắc Sở, Hà Nôi – vùng trồng phật thủ lớn nhất cả nước. Vườn chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trồng cây phật thủ, từng được nhận bằng khen và được lên tivi với vườn phật thủ. Mạnh Thùy chuyên bán cây phật thủ vào các ngày lễ tết trên toàn quốc.

Giá

Chúng tôi là nhà vườn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cây phật thủ. Các bạn có thể mua được giá tốt nhất khi đến chọn mua tại nhà vườn hay đặt mua hàng từ website của chúng tôi.

Hỗ trợ khách buôn 

Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng mua buôn, khách hàng mua số lượng nhiều.

Vận chuyển an toàn

Cây Phật thủ sau khi được quý khách đặt hàng sẽ được bảo quản cẩn thận, đóng gói các quả phật thủ trên cây. Được vận chuyển an toàn ra xe hay bến xe mà khách hàng có nhu cầu.

Cam kết từ Mạnh Thùy

Các cây Phật thủ của nhà vườn Mạnh Thùy đều có nguồn gốc từ Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội. Hoàn tiền và tặng thêm 100 triệu đồng nếu không đúng nguồn gốc xuất xứ.

Liên hệ mua quả Phật thủ

Quý khách có nhu cầu mua cây Phật thủ vui lòng liên hệ với Mạnh Thùy qua số điện thoại: 01639483583 – 0987520078  hoặc mua hàng qua trang web: Phatthudacso.com.vn. Nhà vườn chúng tối khuyến khích quý khách đến tận vườn để chọn mua cho mình những quả Phật thủ đẹp nhất (Vui lòng gọi điện trước).